Tiêu chí hoạt động của hiệp hội nhà thầu Nghệ An

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến hiệp hội nhà thầu Nghệ An. Chúng tôi kính chúc quý khách và gia đình có nhiều may mắn, vạn sự bình an. Sau đây hiệp hội nhà thầu Nghệ An sẽ giới thiệu tiêu chi hoạt động của chúng tôi tới khách hàng. Hiệp hội nhà thầu xây dựng Nghệ An là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các tổ chức, công dân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng theo quy định của pháp luật Việt Nam tự nguyện thành lập, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Hiệp hội nhà thầu Nghệ An hiện nay đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, cung cấp vật liệu xây dựng cũng như các sản phẩm nội ngoại thất,…. Chúng tôi còn nhận hoàn thiện, thi công nội thất cho các dự án nhà, công trình xây dựng.

Hiệp hội nhà thầu Nghệ An là tập hợp những người có chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Mỗi căn nhà xây dựng đều chứa đựng lòng nhiệt huyết, yêu nghề và cái tâm của mỗi tập thể, cá nhân của chúng tôi.

Mục tiêu của hiệp hội nhà thầu Nghệ An

  • Luôn nỗ lực không ngừng để trở thành
  • Tập hợp, đoàn kết hội viên; tổ chức, phối hợp hoạt động giữa các hội viên vì lợi ích chung của Hiệp hội; thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích của Hiệp hội nhằm tham gia phát triển lĩnh vực liên quan đến hoạt động của Hiệp hội, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.
  • Tạo ra nhiều kiểu nhà đẹp, mẫu thiết kế mới lạ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Luôn cập nhật những kiến trúc mới, kiểu nhà đẹp để làm hài lòng quý khách.
  • Chiến lược phát triển bền vững. Luôn hướng đến phục vụ khách hàng.

Phương châm kinh doanh của hiệp hội nhà thầu Nghệ An

  • Thực hiện tư vấn dịch vụ, xây dựng “nhanh chóng – hiệu quả – minh bạch”.
  • Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền đẹp giữa KHÁCH HÀNG – CÔNG TY.
  • Cung cấp các mẫu thiết kế nhà phù hợp, chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Xây dựng môi trường làm việc năng động – hiệu quả – nhiệt thành cho nhân viên trong công ty.
  • Phương châm hoạt động: “chuyên nghiệp – tận tâm – sáng tạo”

Đến với hiệp hội nhà thầu Nghệ An, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế từ những người có chuyên môn cao và có tâm huyết với nghề. Rất nhiều Khách Hàng đánh giá cao về chúng tôi nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh gọn của chúng tôi. Hãy liên hệ với hiệp hội nhà thầu Nghệ An, đến nhận được những dịch vụ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *